Mr. Quang

Mr. Nam

Ms. Như

TIN TỨC

Quy định về hàm lượng Histamine trong thủy sản theo phương pháp HPLC

13/08/2019 | Tin công ty
Ngày 23/10/2013, Hội đồng Châu Âu ban hành Quy định (EU) số 1019/2013 về việc sửa đổi Phụ lục I quy định (EC) 2073/2005 đối vói chỉ tiêu Histamine trong sản phẩm thủy sản có hiệu lực từ ngày 13/11/2013
shutterstock 385470508
shutterstock 385470508

Cụ thể:


1. Đối với sản phẩm thủy sản được sản xuất từ các loài thủy sản có hàm lượng histidin cao trừ nước mắm sản xuất bằng phương pháp lên men:

-  Kết quả đạt nếu đồng thời đáp ứng:

+ Giá trị trung bình ≤m;

+ Giá trị giám sát lớn nhất của c/ n nằm trong khoảng m và M;

+ Không có giá trị giám sát nào vượt quá giới hạn M.

- Kết quả không đạt nếu giá trị giám sát trung bình vượt quá giới hạn m hoặc có nhiều hơn c/ n có giá trị nằm trong khoảng giới hạn m và M hoặc có một hay nhiều giá trị giám sát >M

2. Đối với nước mắm sản xuất bằng phương pháp lên men:

- Kết quả đạt nếu giá trị giám sát ≤M;

- Kết quả không đạt nếu giá trị giám sát >M.

Nguồn tin: vasep.com.vn

 Từ khóa: histamine, Neogen

Tin tức khác?

Argentina đã phát triển phương pháp mới phát hiện histamin trong thủy sản

Argentina đã phát triển phương pháp mới phát hiện histamin trong thủy sản

Viện Công nghệ Công nghiệp Quốc gia Argentina (INTI) đã đưa ra một phương pháp...

Ưu điểm đĩa Compact Dry - Đĩa thạch môi trường đổ sẵn của Nissui

Ưu điểm đĩa Compact Dry - Đĩa thạch môi trường đổ sẵn của Nissui

Đĩa Compact Dry hay còn gọi là đĩa môi trường đổ sẵn thạch đông khô của hãng...

Kiểm nghiệm vi sinh có trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, nước, mỹ phẩm

Kiểm nghiệm vi sinh có trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, nước, mỹ phẩm

Tất cả thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, nước, mỹ phẩm,..có thể bị nhiễm bẩn bởi các...

Đĩa Compact Dry là gì và tại sao nên chọn đĩa Compact Dry để kiểm tra vi sinh

Đĩa Compact Dry là gì và tại sao nên chọn đĩa Compact Dry để kiểm tra vi sinh

Đĩa Compact Dry là đĩa môi trường đông khô đổ sẵn, do hãng dược danh tiếng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây