Mr. Quang

Ms. Ngọc

Đĩa Compact Dry kiểm tra Pseudomonas Aeruginosa | Pseudomonas Aeruginosa PA | Nissui Đĩa Compact Dry kiểm tra Pseudomonas Aeruginosa | Pseudomonas Aeruginosa PA | Nissui Đĩa Compact Dry kiểm tra Pseudomonas Aeruginosa | Pseudomonas Aeruginosa PA | Nissui
Hãng sản xuất: Nissui - Nhật Bản
Quy cách đóng gói: 4 đĩa/gói

Nhiệt độ ủ: 35 ± 1°C
Thời gian ủ: 48 ± 3 giờ
Màu sắc khuẩn lạc: màu đỏ có quầng sáng vàng lục bao quanh
 
PA Đĩa compact dry Số lượng: 0 cái

Đĩa Compact Dry kiểm tra Pseudomonas Aeruginosa | Pseudomonas Aeruginosa PA | Nissui

 • Đĩa Compact Dry kiểm tra Pseudomonas Aeruginosa | Pseudomonas Aeruginosa PA | Nissui
  Hãng sản xuất: Nissui - Nhật Bản
  Quy cách đóng gói: 4 đĩa/gói

  Nhiệt độ ủ: 35 ± 1°C
  Thời gian ủ: 48 ± 3 giờ
  Màu sắc khuẩn lạc: màu đỏ có quầng sáng vàng lục bao quanh
   
Hãng cung cấp
 
Pseudomonas là một loại vi khuẩn trực khuẩn mủ xanh, một vi khuẩn phổ biến gây bệnh ở động vật và con người. Có thể tồn tại và phát triển ở nhiệt độ thấp, do đó, tác nhân gây hư hỏng của các sản phẩm làm lạnh như thịt đỏ, thịt gia cầm, cá và sữa và các sản phẩm sữa. Chúng có mặt khắp nơi trong tự nhiên và chúng có thể phát triển mạnh trong đất, nước ngọt và môi trường biển. Khả năng sinh tồn của chúng dựa trên một loạt các yêu cầu về môi trường cũng như các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm. Sự gia tăng số lượng vi khuẩn như vậy có xu hướng làm giảm chất lượng và độ an toàn của thực phẩm, và đổi lại, gây ra vấn đề về nguy cơ mắc bệnh. Một số loài được biết đến với hoạt động gây bệnh trong khi một số là vi khuẩn cơ hội cho các cá nhân bị suy giảm miễn dịch. Hơn nữa, Pseudomonas aeruginosa là một trong những chỉ tiêu phổ biến trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm do khả năng trao đổi chất linh hoạt, sự bền bỉ; một trong số đó là sự hình thành màng sinh học nguyên sinh.

Vì lẽ đó, quy trình kiểm nghiệm và phát hiện Pseudomonas aeruginosa được khuyến nghị, và đĩa Compact Dry Pseudomonas aeruginosa mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bởi ưu điểm không cần chuẩn bị hóa chất môi trường, dụng cụ, vật tư tiêu hao phức tạp. Tất cả công nghệ được sử dụng cho đĩa Compact Dry Pseudomonas aeruginosa này là môi trường được đổ sẵn. Và người sử dụng chỉ cần trích ly mẫu, nhỏ mẫu vào đĩa và đem đi ủ. Công ty TNHH AZ LAB hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm đĩa Compact Dry của hãng Nissui tại Việt Nam. 
 

 
Ưu điểm khi sử dụng đĩa Compact Dry Pseudomonas Aeruginosa
- Quy trình đơn giản dễ sử dụng, không cần chuẩn bị vật tư tiêu hao hay thiết bị phức tạp.
- Dễ dàng sử dụng và không mất thời gian đào tạo người sử dụng.
- Đĩa compact dry có thể bảo quản dễ dàng nhờ quy cách đóng gói 4 đĩa 1 gói.
- Kết quả khá chính xác, dễ phân tích và có kết quả sau 48 giờ.
- Có thể tách lấy khuẩn lạc để test sinh hóa.

Quy trình kiểm nghiệm trên đĩa Compact Dry Pseudomonas Aeruginosa
- Cân vô trùng 10,0g mẫu hoặc dùng pippette lấy 10,0ml (đối với mẫu là dung dịch) cho vào dụng cụ vô trùng thích hợp (ví dụ như túi tiệt trùng đựng mẫu, chai pha loãng, túi Whirl Park).
- Thêm 90,0ml chất pha loãng để đạt được độ pha loãng 1:10 và đem đi đồng nhất mẫu. Điều chỉnh pH nếu cần thiết. Chất pha loãng được đề xuất thông thường là dung dịch đệm phosphate của Butterfield, chất pha loãng phục hồi tối đa và các chất pha loãng thích hợp khác tùy thuộc vào BAM.
- Nếu cần, có thể pha loãng mẫu hơn nữa.
- Mở nắp đĩa Compact Dry. Lấy 1,0ml mẫu pha loãng bằng micropipette, cho vào giữa đĩa Compact Dry. Đóng nắp đĩa lại.- Đảo ngược và ủ đĩa compact dry ở điều theo tiêu chuẩn kiện ủ cụ thể (Theo tiêu chuẩn Microval: 37 ± 1°C cho 20-24 giờ và theo tiêu chuẩn NordVal: 36 ± 1°C cho 24 ± 2 giờ ) 
- Đọc kết quả
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây