Mr. Quang

Ms. Ngọc

Hóa chất Thermo Fisher

AZ LAB tự hào trở thành đại diện của hãng ThermoFisher Scientific tại Việt Nam trong lĩnh vực HÓA CHẤT Thí Nghiệm. Hiện nay, chúng tôi có thể cung cấp trên 100.000 sản phẩm hóa chất phòng thí nghiệm với 6 nhãn hàng là Fisher Chemical, Fisher Bioreagent, Alfar Aesar, Acros, Thermo Scientific và May Bridge.

 

Vì thế AZ LAB có thể đáp ứng được nhu cầu về phân tích, thử nghiệm, kiểm nghiệm, giám sát quy trình chất lượng trong sản xuất, bào chế, chế biến ở lĩnh vực : hóa học, sinh học, vi sinh, công nghệ thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thú y, xét nghiệm y tế, . . . là cầu nối giao thương, mang lại các giải pháp tối ưu đến quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm sau :

  • Dung môi hữu cơ tinh khiết cho HPLC, GC, AAS, ICP, . . .                                                       
  • Hóa chất dùng trong phòng thí nghiệm, chất chuẩn, các chất có độ tinh khiết hơn 99%               
  • Các hợp chất hữu cơ dùng cho nghiên cứu, hóa chất sinh học, hóa chất phân tử . . .

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ và cung cấp các loại hóa chất phòng thí nghiệm, chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình. AZ LAB hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực hóa chất phòng thí nghiệm và có thể đáp ứng được kỳ vọng của tất cả Quý khách hàng và đối tác.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây