Mr. Quang

Ms. Ngọc

Hóa chất Merck - Giải pháp hóa chất hoàn hảo về hóa chất phân tích Hóa chất Merck - Giải pháp hóa chất hoàn hảo về hóa chất phân tích Hóa chất thí nghiệm Merck là hãng sản xuất có kinh nghiệm lâu năm, luôn cung cấp hóa chất có chất lượng đảm bảo chuyên dùng cho phân tích và kiểm nghiệm. Hóa chất Merck cung cấp giải pháp cho phòng thí nghiệm bao gồm: hóa chất merck môi trường vi sinh, Merck Millipore phân tử, Merck nuôi cấy mô, vật liệu khoa học, chăm sóc sức khỏe, chất chuẩn, dung môi phụ kiện sắc ký Merck S000230 Hoá chất Merck-Đức Số lượng: 1 cái

Hóa chất Merck - Giải pháp hóa chất hoàn hảo về hóa chất phân tích

  • Hóa chất thí nghiệm Merck là hãng sản xuất có kinh nghiệm lâu năm, luôn cung cấp hóa chất có chất lượng đảm bảo chuyên dùng cho phân tích và kiểm nghiệm. Hóa chất Merck cung cấp giải pháp cho phòng thí nghiệm bao gồm: hóa chất merck môi trường vi sinh, Merck Millipore phân tử, Merck nuôi cấy mô, vật liệu khoa học, chăm sóc sức khỏe, chất chuẩn, dung môi phụ kiện sắc ký Merck
Hãng cung cấp
 

A/ Đặc tính của hóa chất thí nghiệm Merck

Hình ảnh hóa chất Merck Hà Nội được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm

Hóa chất Merck được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm

1. Đặc tính cơ bản của hóa chất Merck ở dạng lỏng

Hóa chất này là một hỗn hợp tồn tại ở trạng thái lỏng, không màu, không mùi, độ pH đo ở 20 °C khoảng 7, ở mức trung tính. Ở 20°C hóa chất này tan được trong nước, có mật độ 1,02 g/cm³, không dễ cháy nổ và không vị oxy hóa.

Ngoài ra, hóa chất Merck còn có dạng bột, dạng hạt nhỏ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn dạng lỏng hay dạng bột tùy ý.

2. Tính ổn định và tính phản ứng

Nitrite standard 1000 mg NO₂(NaNO₂ in H₂O) Titrisol® là sản phẩm ổn định về mặt hóa học khi ở điều kiện nhiệt độ phòng.

Có một số khả năng gây ra phản ứng nguy hiểm với nước. Khi tiếp xúc với amin có thể gây nổ hoặc tạo thành khí độc hại.

B/ Đánh giá ưu nhược điểm của hóa chất tinh khiết Merck

1. Ưu điểm

- Nhìn chung các loại hóa chất do Merck sản xuất đều được bảo đảm về chất lượng, bảo quản và các chỉ số. Mỗi hóa chất được sản xuất ra đều có những thông số cụ thể, đặc trưng và đã được đăng kí REACH trước khi lưu thông trên thị trường.

- Quá trình vận chuyển và đóng gói luôn được làm rất tỷ mỉ trước những yêu cầu khắt khe của công ty. Dựa vào đặc tính của từng hóa chất sẽ có các biện pháp cứu hỏa và các biện pháp xử lý sự cố phát thải riêng.

Hóa chất  thí nghiệm Merck được đóng gói cận thận trước khi mang ra thị trường.

Hóa chất thí nghiệm Merck được đóng gói cận thận trước khi mang ra thị trường.

- Cụ thể với hóa chất Nitrite standard 1000 mg NO₂(NaNO₂ in H₂O) trong trường hợp không khẩn cấp, nhân viên cứu hộ không được hít hơi, aerosol. Sơ tán mọi người khỏi khu vực nguy hiểm, tham khảo ngay ý kiến chuyên gia.

- Các biện pháp phòng ngừa để thao tác an toàn với hóa chất đều được ghi rõ trên nhãn, trên bao bì tiện cho nhân viên cũng như người sử dụng.

- Nhân viên của Merck luôn được trang bị những đồ bảo hộ cần thiết khi tiếp xúc với hóa chất như quần áo, gang tay, kính và một số thiết bị chuyên dụng.

- Đồ bảo hộ phải luôn đảm bảo theo các thông số của chỉ thị EC 89/686/EEC và EN374 chuẩn có liên quan như KCL 741 Dermatril® L (tiếp xúc hoàn toàn), KCL 741.

2. Nhược điểm

- Hóa chất có nhiều độc tính gây hại khi không may tiếp xúc hay hít phải. Chính vì vậy mà cần cẩn thận trong vận chuyển cũng như xử lý rác thải.

- Chính vì thế nên các bạn phải thật cẩn thận khi tiếp xúc với hóa chất trong phòng thí nghiệm hay trong khi sản xuất, vận chuyển.

C/ Nhà phân phối hóa chất Merck tại Việt Nam

Công ty TNHH AZ LAB Việt Nam là nhà phân phối chính thức các hóa chất, vật tư tiêu hao và thiết bị phòng thí nghiệm tại Việt Nam. AZ LAB hiện tại cũng đang là nhà phân phối chính thức hóa chất Merck tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh, nguồn hàng ổn định.
Khi mua hóa chất thí nghiệm tại AZ LAB quý khách hàng sẽ có những lợi ích như sau:
- Sản phẩm cam kết chính hãng và chất lượng.
- Giá thành tốt trên thị trường.
- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những giải pháp và giá tốt nhất!
 


 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây