Dị ứng hải sản và dị ứng động vật có vỏ nguy hiểm như thế nào
Theo TS. Axe - bác sỹ chuyên khoa y học tự nhiên và dinh dưỡng lâm sàng nổi tiếng, hiện đang công tác tại Đại học Dinh dưỡng Mỹ, cần phải hiểu rõ dị ứng hải sản và dị ứng động vật có vỏ. Dị ứng hải sản (Seafood Allergy) là một thuật ngữ chung dùng để chỉ dị ứng với bất kỳ loại thủy - hải sản nào và nó bao gồm cả dị ứng động vật có vỏ (Shellfish Allergy). Dị ứng động vật có vỏ là thuật ngữ chung cho việc dị ứng khi ăn phải động vật giáp xác và động vật thân mềm.
Tìm hiểu thêm trong infographic dưới đây:
Công ty TNHH AZ LAB là nhà phân phối chính thức hãng Biomedal tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp bộ test kit được ứng dụng test nhanh chất gây dị ứng từ động vật giáp xác như tôm, cua,...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về quy trình chi tiết của sản phẩm này!
Nguồn tin: healthplus.vn
Tin tức khác?
Nguy hại từ các loại thực phẩm gây dị ứng
Nguy hại từ các loại thực phẩm gây dị ứng
Hiện nay số lượng người bị dị ứng...
Dính “thẻ đỏ” vì thiếu dán nhãn chất gây dị ứng
Dính “thẻ đỏ” vì thiếu ghi nhãn chất gây dị ứng chưa bao giờ là vấn đề quá cũ....
Dầu ăn sử dụng một lần nên tái sử dụng hay bỏ đi?
Nhiều cá nhân hay đơn vị cho rằng tái sử dụng dầu ăn đã dùng sẽ tiết kiệm được...
#1 Chuyên cung cấp test nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm (Allergen Analysis) Hygiena Biomedal
KIỂM TRA NHANH HÀM LƯỢNG CÁC TÁC NHÂN CHẤT GÂY DỊ ỨNG✅TRONG THỰC PHẨM (allergen...