Mr. Quang

Ms. Ngọc

Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nhà máy dược phẩm | Nutraceutical Industry Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nhà máy dược phẩm | Nutraceutical Industry Các chỉ tiêu kiểm nghiệm vi sinh cho dược phẩm thường được kiểm tra gồm có:
Total Count - Tổng khuẩn hiếu khí (TC), Ecoli Coliform (EC), Enterobacteriaceae (ETB), Yeast and Mold - Nấm men nấm mốc (YMR), Staphylococcus aureus (XSA), Pseudomonas aeruginosa (PA), Salmonella (SL) và Listeria (LS)
S000256 Gói giải pháp Số lượng: 0 cái

Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nhà máy dược phẩm | Nutraceutical Industry

  • Các chỉ tiêu kiểm nghiệm vi sinh cho dược phẩm thường được kiểm tra gồm có:
    Total Count - Tổng khuẩn hiếu khí (TC), Ecoli Coliform (EC), Enterobacteriaceae (ETB), Yeast and Mold - Nấm men nấm mốc (YMR), Staphylococcus aureus (XSA), Pseudomonas aeruginosa (PA), Salmonella (SL) và Listeria (LS)
Chuẩn bị mẫu:
- Đối với các vi sinh vật chỉ thị (TC, EC, ETB, YM, XSA và PA) - Cân 10g và pha loãng với dung dịch đệm được bổ sung với Tween (polysorbate) 80 hoặc 20 (ví dụ: Butterfield's Phosphate (BPB), Fluid Soybean Casein Digest Medium (TSB). Pha loãng khi cần thiết.
- Đối với các mầm bệnh (SL và LS) - Cân 25g và pha loãng với 225ml TSB vô trùng.

Quy định giới hạn
Tham khảo Dược điển Hoa Kỳ (USP), Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) hoặc các cơ quan quản lý địa phương khác.

Chú ý quy trình
Việc bổ sung Tween hoặc Polysorbate (4% v / v) không chỉ hỗ trợ trong việc phân tán các mẫu không tan trong nước, mà nó còn hoạt động như một chất trung hòa với các chất chống vi trùng có trong tự nhiên, trong hầu hết các chất bổ sung có nguồn gốc thực vật.

Ảnh hưởng của màu mẫu đến việc giải thích kết quả
Màu của mẫu có thể cản trở việc giải thích kết quả. Đĩa có thể pha loãng cao nhất mà không ảnh hưởng đến độ nhạy cần thiết của quy trình thử nghiệm. Đối với mẫu, nếu mức cho phép đối với tổng khuẩn hiếu khí là 200 CFU/g, plate 1mL của độ pha loãng 10-2  nhưng không phải là 10-3  vì nó không thể phát hiện được mức yêu cầu.
 

 
Tương tự như các xét nghiệm khác dựa vào hoạt động β-Glucuronidase để phát hiện E.Coli, CompactDry EC không thể phát hiện E.coli O157: H7 dưới dạng E.coli. 
 
Công ty TNHH AZ LAB hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đĩa Compact Dry của hãng Nissui tại Việt Nam với đầy đủ các chỉ tiêu: Total Count - Tổng khuẩn hiếu khí (TC), Ecoli Coliform (EC), Enterobacteriaceae (ETB), Yeast and Mold - Nấm men nấm mốc (YMR), Staphylococcus aureus (XSA), Bacillus Cereus (XBC), Salmonella (SL) and Listeria (LS),...
Chúng tôi cung cấp giải pháp về sinh đa dạng với đầy đủ các chỉ tiêu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Compact Dry, quý khách hàng có thể xem tại:
http://azlab.vn/vi/shops/dia-compact-dry/dia-kiem-tra-vi-khuan-nhanh-compact-dry-nissui.html 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây