Mr. Quang

Ms. Ngọc

Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nước | Water Industry Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nước | Water Industry Các chỉ tiêu kiểm nghiệm vi sinh cho nước gồm có:
Heterotrophic Bacteria in water (AQ), Ecoli and Coliform (EC), Enterococcus (ETC), Pseudomonas aeruginosa (PA) và Salmonella (SL).
S000260 Gói giải pháp Số lượng: 0 cái

Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nước | Water Industry

  • Các chỉ tiêu kiểm nghiệm vi sinh cho nước gồm có:
    Heterotrophic Bacteria in water (AQ), Ecoli and Coliform (EC), Enterococcus (ETC), Pseudomonas aeruginosa (PA) và Salmonella (SL).
Đối với các vi sinh vật chỉ thị (AQ, EC, ETC và PA):
- Đối với các mẫu có số lượng vi sinh rất thấp (ví dụ như nước uống được) - Lọc 100ml mẫu chất lỏng bằng bộ màng lọc 47mm với kích thước lỗ 0,45µ.
- Đối với các mẫu có số lượng vi sinh từ thấp đến cao (ví dụ nước trên bề mặt và nước thải) Cấy trực tiếp 1ml mẫu hoặc nếu nghi ngờ là cao, pha loãng đến 10-1 bằng dung dịch pha loãng tiệt trùng.
Đối với mầm bệnh (Salmonella - SL)
- Phương pháp trực tiếp - Đo 100ml mẫu nước và pha loãng với 100ml Buffered Peptone Water (BPW).
- Phương pháp lọc - Lọc 100ml mẫu nước và chuyển bộ lọc sang 100ml tiệt trùng BPW.

* Giới hạn quy định
Tham khảo Tổ chức y tế thế giới (WHO), Cơ quan bảo vệ môi trường (EPA) hoặc các cơ quan quản lý địa phương khác.

* Chú ý quy trình
- Đối với các mẫu nước đã được khử trùng bằng clo, đảm bảo rằng bình chứa vô trùng có đủ natri thiosulfate (Na2S2O3) để trung hòa clo trong nước. Lấy 100ml mẫu nước, thêm 100µl của 3% Na2S2O3 cho nước uống và 100µl Na2S2O3 của 10% cho mẫu nước Clo hoặc nước thải. Hộp đựng mẫu được chuẩn bị thường có viên Na2S2O3.
 

- Đối với các mẫu được lọc, thêm 1ml chất pha loãng tiệt trùng để bù nước cho các đĩa CompactDryTM . Chuyển bộ lọc màng vào đĩa Compact Dry, lưu ý thao tác sao cho tránh các bọt khí giữa bộ lọc và vải (xem hình minh họa).
 
 
- Tương tự như các xét nghiệm khác dựa vào hoạt động β-Glucuronidase để phát hiện E.Coli, CompactDry EC không thể phát hiện E.coli O157: H7 dưới dạng E.coli. 
 
 
 
Công ty TNHH AZ LAB hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đĩa Compact Dry của hãng Nissui tại Việt Nam với đầy đủ các chỉ tiêu: Total Count - Tổng khuẩn hiếu khí (TC), Ecoli Coliform (EC), Enterobacteriaceae (ETB), Yeast and Mold - Nấm men nấm mốc (YMR), Staphylococcus aureus (XSA), Bacillus Cereus (XBC), Salmonella (SL), Listeria (LS),...
Chúng tôi cung cấp giải pháp về sinh đa dạng với đầy đủ các chỉ tiêu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đĩa Compact Dry, quý khách hàng có thể xem tại:
http://azlab.vn/vi/shops/dia-compact-dry/dia-kiem-tra-vi-khuan-nhanh-compact-dry-nissui.html 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây